Kinh nghiệm nhà đất

5 giải pháp giúp những người bận rộn tìm nhà cho thuê nhanh chóng

  16/12/2020 - 04:40

Phân khúc nhà cho thuê tưởng chừng rất đa dạng, tuy nhiên để lựa chọn được một căn nhà như ý muốn lại không phải là một điều dễ dàng. Nhất là với đối với những người bận rộn, những ai làm quản lý, làm manager,...họ không phải lúc nào cũng có thời gian rảnh rỗi để lang thang tìm kiếm cho mình một sản phẩm BĐS phù hợp.

 

Nhưng các bạn đừng vội lo. Hãy theo dõi nội dung dưới đây của trang tin Quan7nhadat.com, bạn chắc chắn sẽ có được giải pháp giúp cho việc tìm nhà để thuê một cách nhanh chóng.

 

Bạn hiểu thế nào là Manager?

 

Như chúng ta đều đã biết, manager là một vị trí cực kỳ quan trọng đối với một doanh nghiệp. Họ đảm nhiệm vai trò của một quản lý công việc và sẽ theo sát, hướng dẫn toàn bộ nhân viên của bộ phận mình làm việc một cách hiệu quả nhất, đúng theo như yêu cầu của các cấp lãnh đạo đưa xuống.

 

manager-la-gi-

Manager là một vị trí rất quan trọng đối với một doanh nghiệp

 

Như vậy, manager dường như chính là người sẽ chịu trách nhiệm chính đối với hiệu quả và năng suất lao động. Bên cạnh đó là giám sát và khắc phục linh hoạt và nhanh chóng đối với các sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Điều này cũng cho thấy áp lực của vị trí quản lý là rất lớn và công việc dường như cũng chiếm gần hết quỹ thời gian của họ trong một ngày.

 

Ngoài ra, vị trí manager này cũng sẽ mang lại cho họ một nguồn thu nhập tương xứng với chất xám cũng như mọi công sức họ bỏ ra. Vì thế, những người này thường sẽ thiên về một cuộc sống hưởng thụ, muốn dành khoảng thời gian ít ỏi để nghỉ ngơi để thư giãn, để hưởng thụ cuộc sống. Bởi vậy, trong trường hợp họ phải tìm nhà thuê, họ sẽ rất cần đến nhiều kinh nghiệm quý giá để giúp họ tiết kiệm thời gian quý báu để dành cho công việc và nghỉ ngơi.

 

5 giải pháp giúp manager tiết kiệm thời gian tìm nhà thuê

 

Nhờ bạn bè và người thân
 

Trong trường hợp cần tìm nhà riêng cho thuê, bạn có thể nhờ đến mối quan hệ và sự am hiểu địa bàn có nhà cho thuê của người thân và bạn bè. Nhằm rút bớt thời gian dành cho việc công việc tìm thuê nhà này. Tuy nhiên, cách làm này lại ít khi mang về hiệu quả ngay, cho nên bạn phải chờ đợi, mất thời gian khá lâu.

 

Tìm nhà qua kênh offline
 

Kênh truyền thông offline có thể là phát tờ rơi, là dán thông tin về nhu cầu tìm nhà cho thuê nhà riêng ở những khu vực đông đúc dân cư sinh sống và có thị trường nhà cho thuê phong phú. Bạn chỉ cần mất thời gian là một vài giờ đồng hồ (hoặc có thể thuê dịch vụ dán tờ rơi) để làm công việc này. Nhưng cách làm này cũng có thể khiến cho bạn mất nhiều thời gian thì mới có thể tìm được căn nhà cho thuê ưng ý và phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

 

Tìm nhà cho thuê trên các trang mạng
 

Ngày nay, thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, các manager hoàn toàn có thể áp dụng cách này để tiết kiệm thời gian tìm thuê nhà. Bạn đăng tin lên mạng xã hội như mạng facebook, mạng zalo,….Cách này giúp các bạn có thể kết nối nhanh chóng với bạn bè, với bạn của bạn bè. Đối tượng có thể tiếp cận tăng cao hơn rất nhiều so với việc truyền thông theo kiểu bằng miệng.

Nhưng trên thực tế, bạn bè trên mạng xã hội thì đa phần là những người ít thân quen. Vì vậy họ có thể sẽ không “mặn mà” lắm trong việc giúp bạn tìm kiếm nhà cho thuê. Do vậy, khả năng tìm được nhà cho thuê ưng ý bằng cách này có phần bị hạn chế.

 

Chạy quảng cáo 
 

Quảng cáo cũng là cách làm rất phổ biến hiện nay khi mà thời đại công nghệ thông tin rất phát triển. Cách này có thể đem lại cho bạn kết quả nhanh chóng khi muốn tìm kiếm nhà cho thuê. Tuy nhiên, nếu như các manager tìm nhà cho thuê theo cách này thì họ phải chấp nhận bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Bởi chi phí để chạy quảng cáo thường tỷ lệ thuận với thời gian các bạn đăng tin tìm thuê nhà.

 

Tìm kiếm nhà cho thuê trên website BĐS chuyên nghiệp
 

Việc tìm kiếm và thuê nhà  thông qua các website chuyên cung ứng dịch vụ thuê bán, chuyển nhượng nhà cửa, bất động sản đã và đang được xem là giải pháp công nghệ thông minh, hoàn hảo và cũng được đánh giá là tiện lợi nhất dành cho mọi người có nhau cầu.

 

batdongsan-com-vn

Kênh thông tin batdongsan.com.vn là địa chỉ webite tin cậy nhất về lĩnh vực BĐS

 

Với những người đang giữ vị trí manager, vốn rất bận bịu và mệt mỏi với công việc rồi, thì việc tìm nhà cho thuê ở các trang web lớn và uy tín là phương án hữu hiệu nhất. Bạn có thể tham khảo website Batdongsan.com.vn; Do thi.net;... Đây là những website được chuyên gia BĐS lẫn người có nhu cầu về BĐS đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp, tin cậy, cũng như thông tin đa dạng và phong phú. Với Batdongsan.com.vn, các bạn sẽ tìm kiếm và sàng lọc được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Với nguồn cho thuê đa dạng, bạn có thể tự mình so sánh giữa các căn nhà trong cùng phân khúc giá để lựa chọn được mẫu nhà cho thuê với chi phí cạnh tranh nhất. Ví dụ, bạn đang quan tâm đến phân khúc cho thuê nhà nguyên căn quận 7, hãy click chuột vào mục nhà đất cho thuê quận 7 trên webite đó, tất cả những tin đăng về nhà cho thuê khu vực quận 7 sẽ hiển thị ra cho bạn lựa chọn.

 

Ngoài ra, trên trang web Batdongsan.com.vn cũng có cả phần đánh giá của những khách hàng đã tìm thuê nhà trên web. Chính vì vậy, các bạn có thể yên tâm về độ chính xác, sự uy tín của các nguồn tin được đưa tin công khai trên đây.